Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm Phú Quốc là vé cáp di chuyển từ ga cáp treo An Thới đến đảo Hòn Thơm. Cáp treo Hòn Thơm là cáp 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với gần 8km. Hệ thống cáp được đầu tư xây dựng tại quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc – thiên đường đảo ngọc nức tiếng Việt Nam. Du khách khi đến Phú Quốc bằng đường hàng không bạn hãy lưu ý. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc bạn sẽ thấy được quần đảo An Thới. Để ý bạn sẽ nhìn thấy được trụ cáp treo.

Hòn_Thơm đã trở lại cho ngày hè vui bùng nổ.

️Đảo xanh thiên đường thức giấc cùng không khí lễ hội cuồng nhiệt . Những vũ điệu đầy đam mê và các vũ công thổ dân nóng bỏng sẽ mang đến trải nghiệm đầy sôi động. Và một ngày vui khó quên cho những vị khách ghé thăm.

Trên hành trình khám phá hoang đảo bị lãng quên:

Đừng quên dừng chân tại Công viên nước #Aquatopia ga Đến Hòn Thơm. Bãi Trào và nhà hàng #Coconut_Garden vào các khung giờ đặc biệt. Để gặp gỡ bộ lạc thổ dân thân thiện, vui tươi tại Hòn Thơm bạn nhé!

Đảo ngọc đã thức giấc, bạn đã sẵn sàng để hòa cùng tiếng trống cuồng nhiệt. Bước nhảy đầy hứng khởi và tận hưởng trọn ngày vui khó quên. Hãy chọn loại vé Cáp Treo Hòn Thơm bạn nhé!

Showing all 5 results

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon