home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Tour Phú Quốc

Tour Phú Quốc là từ khóa đang hót đối với khách du lịch trong nước và cả thế giới. Tháng 10/2021 chính phủ có chủ trương cho Phú Quốc đón khách quốc tế lại. Và du lịch Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn. Hòa với không khí đó Lâm Hải cung cấp đến du khách chùm tour Phú Quốc trọn gói và tour hằng ngày với nhiều lựa chọn hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay Lâm Hải để được tư vấn thêm bạn nhé!

Tour trọn gói 

Đây là chương trình do Lâm Hải lo từ A đến Z cho bạn từ máy bay, phòng nghỉ khách sạn, ăn uống, vui chơi xe đưa đón…

Ngoài ra du khách có thể riêng từng loại dịch vụ từ vé máy bay hoặc khách sạn, tour riêng. Lâm Hải sẽ tư vấn du khách những khoản thời gian hợp lý đến Phú Quốc nghỉ dưỡng ở khách sạn nào thuận tiện hợp túi tiền cũng nhưng hợp lý với lịch trình tour của bạn.

Tour hằng ngày

Đây là chương trình tour khởi hành mỗi ngày đặt tour cho bạn đơn giản. Chương trình tour đa dạng phong phú. Lâm Hải có thiết kế tour riêng cho nhóm tour đi gia đình hoặc khách đoàn, tour team building…

Lâm Hải chuyên cung cấp dịch vụ du lịch tại Phú Quốc. Bên cạnh đó có kết hợp với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Du khách nào có ý định tham khảo dự án hoặc có nhu cầu đầu tư Lâm Hải có chuyên viên sẽ sẵn sàn tư vấn cho bạn.

 

Showing 1–12 of 26 results