home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Tour hằng ngày

Tour Phú Quốc hằng ngày là chương trình tour khởi hành mỗi ngày. Chương trình tour được thiết kế dạng ghép nhóm. Nếu bạn là du khách đi theo cặp đôi, hoặc nhóm bạn dưới 6 khách thì chọn ghép nhóm đông vui.

Ngoài ra, trong giai đoạn covid nhiều du khách ngại đi ghép dễ lây lan dịch bệnh. Lâm Hải có nhận cung cấp dịch vụ tour hằng ngày đi riêng. Loại hình này thích hợp cho những bạn thích riêng tư. Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tour 1 ngày trọn vẹn và an toàn.

Ưu điểm của tour Phú Quốc hằng ngày 

Thứ nhất, là du khách có thể đặt tour dễ dàng mỗi ngày, chỉ việc nhất điện thoại báo trước cho Lâm Hải  trước 24h. Đối dạng tour hằng ngày ghép nhóm bạn cung cấp thông tin: Tên khách, số phòng ở khách sạn nào. Sáng sớm hôm sau HDV đi tour sẽ chủ động liên hệ với khách. Đi chơi đến cuối ngày bạn thanh toán tiền cho HDV nhé.

Thứ hai, bạn đặt tour riêng mỗi ngày cũng được luôn. Nếu hôm đó còn trống dịch vụ tàu, xe ô tô, HDV chúng tôi sẽ tranh thủ sep up giúp bạn 1 chương trình. Tour 1 ngày đi chơi riêng cho nhóm bạn với giá cả hợp lý ạ.

Thứ ba, Đối với những khách đã tự book phòng khách sạn. Điều thuận tiện của gói tour hằng ngày là bạn đến Phú Quốc. Thấy thời tiết thực tế, tình hình sức khỏe của gia đình mà book tour khi đó bạn có một chuyến trải nghiệm vừa hợp lý, vừa thoải.

Showing 1–12 of 13 results