home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Vé GrandWord Phú Quốc

Vé GrandWord là vé tham quan khu GrandWord được mệnh danh là thành phố lễ hội không ngủ  – Tận hưởng tối đa, thăng hoa trải nghiệm. GrandWord với nhiều tiết mục đặc biệt như: tinh hoa nghệ thuật, bảo tàng gấu, chèo thuyền trên sông… Du khách như được bước vào thiên đường. Giải trí – mua sắm – lễ hội độc đáo và đa dạng bậc nhất Đông Nam Á. Với chuỗi trải nghiệm kỳ thú xuyên suốt 24h, xóa nhòa khoảng cách giữa ngày và đêm duy nhất tại Phú Quốc.

Các show biểu diễn nhấn tại GrandWord Phú Quốc

1. Sắc màu Venice

Dâng trào cảm xúc với câu chuyện tình yêu bên dòng sông Venice của chàng họa sĩ và nàng tiểu thư. Show biểu diễn được thể hiện bằng show nhạc nước kết hợp công nghệ mapping hình ảnh và các diễn viên múa chuyên nghiệp.

Thời gian biểu diễn: 20:00 – 20:30 hằng ngày

Địa điểm biểu diễn: Tại hồ tình yêu.

2. Tinh hoa Việt Nam

Choáng ngợp với quy mô khổng lồ cùng công nghệ trình diễn tiên tiến bậc nhất thế giới. Trong show diễn “Tinh Hoa Nghệ Thuật” được sáng tạo bởi “Ông hoàng thực cảnh” Việt Tú. Lấy bối cảnh thăng long xưa. Tinh hoa Việt Nam với 20 công trình nghệ thuật tái hiện các hoạt động văn hóa cổ xưa. Đó cũng là đỉnh cao mới trong trình diễn nghệ thuật Việt Nam.

Show tinh hoa nghệ thuật biểu diễn hằng ngày: 19:00 – 19:30

Không gian tinh hoa nghệ thuật.

3. Các lễ hội và đại nhạc hội:

Vào hàng tuần, hàng tháng, hàng năm tại quảng trường Vũ Điệu Nhiệt Đới. Du khách được cháy hết mình với những bửa tiệc không nghỉ ngơi. Những lễ hội biến bất tận trong không gian của sân khấu ngoài trời. Sức chứa tối đa của sân khấu lên đến hàng chục ngàn khán giả.

Đến với GrandWord khám phá bổ sung cho bộ ảnh sưu tập “triệu like”

Bảo tàng gấu – Teddy Bear Museum

Khám Teddy Bear Museum nơi lưu giữ các hiện vật đa dạng như gấu tiên cá, thổ dân, cao bồi… và tái hiện những vùng đất mà Teddy Jones đã đi qua. Từ lăn mộ của Tần Thủy Hoàng ở Trung Hoa đến các hang động ở Costa Rica, hay Vịnh Hạ Long tại Việt Nam.

Hồ Tình yêu

Những nét đẹp đậm chất Ý được tái hiện thật chân thực nơi đây. Lênh đên trên những con thuyền Gondola lừng danh. Du ngoạn kênh đào Venice đi qua những dãi phố rực rỡ để hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ hội hóa trang lộng lẫy. Những bản nhạc Opera ngẫu hứng và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Công viên nghệ thuật đương đại

Đến nơi đây du khách được chiêm ngưỡng sự giao thoa giữa nghệ thuật đương đại và thiên nhiên Đảo Ngọc. Thể hiện qua hàng chục tác phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Các tác phẩm như: Mái tóc nước, Đứa con của trái đất, Mẹ trái đất, Cuộc sống bùng nổ…

Huyền thoại tre

Đây là công trình hoàn thiện từ vật liệu chủ yếu là tre. Với 32.000 cây tre tầm vông được chọn lựa kỹ càng. Cụm công trình này có chiều cao gần 15m. Diện tích lên đến 700m vuông . Tác phẩm này được sáng tạo bởi Võ Trọng Nghĩa – Kiến trúc sư nổi danh với công trình sử dụng tre và các vật dụng dân gian.

Showing the single result