home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc là vé tham quan khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari – Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam. Với diện tích rộng 380 héc ta cùng hơn 3.000 cá thể của 150 loài động vật phong phú.

    • Khu safari  đã trở thành điểm đến bậc nhất tại Việt Nam. Đến đây du khách có cơ hội khám phá trải nghiệm nhiều họa động gần gũi thiên nhiên. Giúp du khách tăng hiểu biết và tình cảm gắn kết yêu thương với động vật.

Vé Safari Phú Quốc mua qua đại lý được ưu đãi đến 10%. (công viên bảo tồn động vật hoang dã). Với 2 chương trình chuyến mãi vé đặt trong ngày mua qua đại lý được giảm 10% và vé đặt trước 24h ưu đãi lên đến 12%

Safari Phú Quốc hành trình phát triển

  • Ngày 25/12/2015, Vinpearl Safari chính thức khai trương đến nay đã đón về hàng triệu lượt khách. Ghi tên mình vào danh sách những địa điểm phải đến tại Phú Quốc. Và mang đến vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời cho quý du khách gần xa, từ trong đến ngoài nước.
  • Năm 2019, Vinpearl Safari Phú Quốc tự hào được SEAZA – hiệp hội bảo tồn động vật Đông Nam Á. Đăng cai tổ chức hội thảo và công nhận là nơi có phúc trạng động vật tốt nhất Đông Nám Á. Với sứ mệnh luôn luôn đổi mới để trở thành điểm đến hàng đầu của du khách khi đặt chân đến Đảo Ngọc Phú Quốc. Hoàn thiện bức tranh trải nghiệm Phú Quốc United Center. Đặc biệt góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch về đêm của Công ty. Đó là lý do ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm mới Night Safari. Một trải nghiệm mới, hòa mình vào thiên nhiên bán hoang dã về đêm đầu tiên tại Việt Nam.

Night Safari Phú Quốc có gì đặc biệt?

  • Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm quan về thế giới động vật sinh động. Cũng như đưa quý du khách trở về với không gian thiên nhiên tĩnh lặng về đêm. Nơi có những bản giao hưởng du dương bất tận.
  • Trong không gian tĩnh mịt về đêm quý khách sẽ hiểu hơn cuộc sống trong thế giới tự nhiên như thế nào. Hòa mình vào không gian thiên nhiên. Và xa lánh đi những công việc. Những bộn bề của cuộc sống hiện đại… Để từ đó thêm yêu hơn thiên nhiên và thúc đẩy gìn giữ, bảo tồn.

Showing all 4 results