Vé VinWonders Phú Quốc

Vé VinWonders là vé tham quan VinWonders Phú Quốc công viên vui chơi chủ đề lớn nhất Việt Nam và hàng đầu châu Á với 6 phân khu theo 12 chủ đề và hơn 60 hoạt động trải nghiệm

1. Đại lộ Châu Âu:

Đại lộ châu Âu là thị trấn đậm chất Châu Âu Trung cổ chào đón du khách với hàng chục cửa hàng đông đúc nhộn nhịp. Bước đến đại lộ Châu Âu du khách như quay ngược thời gian trở về thời hoàng kim của Châu Âu trung cổ trên con phố có hàng chục căn nhà mái nhọn đúc gạch đặc trưng để tỏa sức “thả dáng, pose hình”.

2 . Thế giới lốc xoáy:

Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á tái hiện “Thiên đường nhiệt đới Hawaii” . Đến đây du khách được hóa thân thành những thổ dân Hunolulu trà ngập năng lượng. Chinh phục công viên nước với với 36 trò chơi nước đa dạng và độc đáo.

3. Thế giới phiêu lưu:

Cụm trò chơi cảm giác mạnh đẳng cấp thế giới hứa hẹn làm “rớt tim” cả những du khách dũng cảm nhất. 

4. Khu làng bí mật:

 Đến với khu làng bí mật du khách sẽ thấy cụm kiến trúc mô phỏng khu làng của bộ tộc Viking. Nơi ẩn chứa vô cùng thử thách.  Ngôi làng chiến binh  du khách trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiến  thuyền chinh phục thử thách từ dòng sông giận dữ và ngắm nhìn ngôi làng Viking. Đặc biệt đến nơi đây du khách được thử thách với thần Sấm. Cùng băng qua những cây cầu hiểm trở xuyên vào rừng rậm treo lên các đường trượt Zipline vượt sông dữ. Khám phá sức mạnh ẩn giấu  trong bạn.

5. Thế giới diệu kỳ: 

Có 5 không gian kỳ quang huyền diệu khắp 4 châu và Việt Nam. Nơi  biến mọi giấc mơ thành hiện thực. Đó là Vương quốc kỳ thú; Ốc đảo bí ẩn; Thung lũng cổ đại; Cổ tích Việt Nam; Miền tây hoang dã.

6. Cung điện Hải Vương:

Công trình thủy cung hình đồi mồi độc đáo. Thiết kế bởi 2 đơn vị hàng đầu thế giới Legacy GGE (Mỹ) & AAT (Úc)

Showing all 3 results