home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Trại rắn Đồng Tâm 2 – Xứ Sở Các Loài Rắn

Trại rắn Đồng Tâm 2 là điểm tham quan du lịch mới tại Phú Quốc, do Trung Tâm Nuôi Trồng Chế Biến Nghiên Cứu Dược Liệu-Cục hậu cần Quân Khu 9 ,có tên gọi quen thuộc là trại rắn Đồng Tâm. Qua 40 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã cấp cứu và điều trị an toàn cho hơn 20.000 nạn nhân bị rắn cắn, xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam “Bảo tàng rắn đầu tiên của Việt Nam”, được vinh dự đón nhận Danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, là điểm đến du lịch hấp dẫn của Tiền Giang. Hằng năm nơi đây đón trên 200.000 lượt du khách đến tham quan. Trại rắn Đồng Tâm 2 có trụ sở tại Phú Quốc là chi nhánh của trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang.

trại rắn đồng tâm 2

Trại rắn Đồng Tâm 2 thành lập khi nào,ở đâu ?

Trại rắn Đồng Tâm 2 được khánh thành vào tháng7 năm 2018 tại ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc (Trên đường lên chùa Hùng Long Tự).

Trại rắn Đồng Tâm 2 thành lập để làm gì ?

Sau gần 2 năm xây dựng, Công trình đã hoàn thành giai đoạn một và bước vào hoạt động thực hiện nhiệm vụ: Nghiên cứu khoa học; cấp cứu và điều trị rắn cắn cho quân và dân trên đảo Phú Quốc; nuôi trồng bảo tồn cây, con thuốc làm nguyên liệu sản xuất thuốc phục vụ sức khỏe cho Bộ đội và Nhân dân, kết hợp với du lịch sinh thái.

Trại rắn Đồng Tâm 2 có gì đặc biệt ?

Du khách đến tham quan trại rắn Đồng Tâm

Khách du lịch khi đến trại rắn Đồng Tâm 2 sẽ được tận mắt nhìn thấy những hơn 100 chủng loại rắn khác nhau. Từ loài rắn hiền lành (rắn nước, rắn gáo,…) không mang nọc độc đến các loài rắn độc và cực độc (hổ ngựa, rắn hổ cạp nong, hổ mai gầm,…).Vì những điểm đặc biệt trên mà nơi đây được xem như là một bảo tàng về rắn đầu tiên của đảo Phú Quốc, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghiên cứu.Trại rắn Đồng Tâm 2 nơi đây có các khu như sau như:khu vực nghiên cứu,khu vực cho khách du lịch tham quan,khu bán hàng lưu niệm cũng như các sản phẩm chế tạo từ trăn,rắn…

Du khách có dịp đến Phú Quốc ghé thăm Trại rắn Đồng Tâm 2 sẽ được tận mắt ngắm nhìn những chú rắn đầy bí ẩn, với phong cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Phú Quốc và mua những sản phẩm từ Trại rắn Đồng Tâm dùng để bồi bổ cơ thể và chữa bệnh.

GIÁ VÉ: 30.000đ/người lớn, 20.000đ/trẻ em

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *