home-page-about-best-price-5f2cde499c054
top-10-dich-vu-du-lich-duoc-yeu-thich-nhat-5e0db033f3009

Vinpearl Safari Phú Quốc

Sơ lược về Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari  chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, địa chỉ tọa lạc tại Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Safari tự hào là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam. Với quy mô là 380 hecta. Hơn 4000 cá thể động vật với khoảng 200 loài trong đó có rất nhiều loại động vật quý hiếm. 

Vinpearl Safari có thể nói đây là một trong những vườn thú lớn nhất của khu vực Đông Nam Á. Vinpearl Safari là thành viên của những hiệp hội có uy tính trong quốc tế như là: Hiệp hội AZA( Hiệp hội Vườn thú thế giới), Hiệp hội SEAZA là hiệp hội các vườn thú Đông Nam Á.

Vào năm 2019, Vinpearl Safari đã nhận được chứng chỉ về phúc trạng động vật của Seaza . Điều này khẳng định công tác chăm sóc và bảo tồn động vật của Vinpearl Safari. Với sứ mệnh thúc đẩy chăm sóc bảo tồn động vật hoang dã. Cũng như qua các hoạt động của vườn thú truyền cảm hứng cho du khách về tình yêu thiên nhiên. Tình yêu với các loài động vật bảo vệ môi trường. Safari Phú Quốc luôn nổ lực để phát triển mang đến du khách những dịch vụ, những hoạt động trải nghiệm cho du khách.

Vinpearl Safari Phú Quốc với thẻ xanh không giới hạn

Với sự gia đời của Phú Quốc United Center thì Vinpearl Safari là điểm đến đặc biệt trong chuỗi quần thể này. Du khách đến đây sẽ nhận được những trải nghiệm khám phá về thiên nhiên và động vật tại đây. Điều này nó là minh chứng cho sự phát triển bền vững của quần thể Phú Quốc United Center.

Một số thông tin cần biết về Safari Phú Quốc

Lâm Hải xin cung cấp đến du khách lần đầu đến với Safari Phú Quốc những thông tin cơ bản ai cũng phải biết

 1. Thời gian hoạt động của Safari Phú Quốc

  Safari Phú Quốc mở cửa lúc 9h sáng đến 16h mỗi ngày.
  Thời gian ngồi xe lồng khi tham quan khu bán hoang dã từ 9h30 đên 15h30.

 2. Giá vé tham quan Safari

  Vé Safari người lớn giá 650.000đ. Vé trẻ em hoặc người cao tuổi trên 60 tuổi là: 490.000đ
  COMBO Safari & VinWonders 1.000.000đ/người lớn và 750.000đ/trẻ em hoặc cao tuổi.

 3. Một vài lưu ý khi tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc
  * Nên đi tham quan vào sáng sớm thời tiết mát mẻ dễ chịu. Vì tầm trưa nắng những “bạn thú” cũng thường đi nghỉ ngơi hết rồi.
  * Hãy lấy tờ bản đồ tại Safari Phú Quốc được phát ngay ở cổng nha. Hoặc xem file ảnh tại đây “Bản đồ Safari Phú Quốc”

HỎI NHANH ĐÁP NHANH VỀ SAFARI PHÚ QUỐC

Mua vé Safari Phú Quốc ở đâu?

Hiện nay mua vé online trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Lâm Hải là đại lý chính thức của Vinpearl Phú Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé tham quan tại Vinpearl. Bạn hãy liên hệ qua zalo hoặc hotline: 0937 922 208 để đặt vé với giá vé ưu đãi và nhận vé nhé!

Safari Phú Quốc có chương trình khuyến mãi gì không?

Chào mừng mở cửa lại Vinpearl Safari có ưu đãi từ ngày 02/10/2021 đến 15/10/2021. Safari Phú Quốc có các gói khuyến mãi.
Quà tặng gia đình: Mua 02 vé trẻ em tặng 01 vé người lớn, hoặc 02 vé người lớn tặng 02 vé trẻ em.
Quà tặng cặp đôi: Mua 01 vé người lớn tặng 01 vé người lớn
Ưu đãi khách lẻ: Tặng Voucher ẩm thực khi mua vé vào cửa.

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có thể mua sắm được gì không?

Bên cạnh việc trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Vinpearl Safari Phú Quốc, tại đây bạn còn có thể tìm thấy những món đồ lưu niệm vô cùng độc đáo. Những món đồ thủ công tại đây đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã và những loài động vật quý hiếm. Vì vậy, đừng quên mua một vài món đồ để mang âm hưởng Vinpearl Safari về làm quà cho người thân, bạn bè nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *